ซาวด์คลินิก

ซาวด์คลินิกเสียประมาณเท่าไหร่คะ มีคุณแม่ท่านไหนพอรู้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตอนฝากท้องอัลตร้าซาวด์ตอน5wที่คลีนิค 800บาทค่ะ แต่พอมารพสิทธิ์ประกันสังคมหมออัลตราซาวทุกครั้ง300บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอนัดไปแต่ละรอบจะซาวให้ทุกครั้งเพื่อดูการเจริญเติบโตของเด็กค่ะ ร่วมไปก็6-7ร้อยร่วมค่ายาค่ะ

แล้วแต่คลินิคค่ะ คิดว่า 500+ ขึ้นไป คลินิคที่ฝากของบ้านนี้ 600 บาทค่ะ

น่าจะแล้วแต่ที่นะ น่าจะถามราคาก่อนซาวด์ได้ คลีนิคที่เราไป 500

คลีนิคแถวบ้านเริ่ม500ค่ะซาวสองมิติ

แม่ไปซาวด์4มิติ 2000ค่ะ

12mo ago

แม่ซาวด์ที่ รักษ์นรีคลีนิค ปากเกร็ดค่ะ