ขอคำตอบหน่อยค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกท้อง11วีคก้เจอแบบนี้เรยค่ะเสียใจกังวลมากค่ะอีก2อาทิตย์หมอนัดอีกเรายังมีหวังที่จะเจอตัวน้องยุไหมคะสอบถามแม่ๆที่เจอเรื่องแบบนี้หน่อยค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😔

ขอคำตอบหน่อยค่ะ
52 ตอบกลับ

เป็นคะใจเสียเลย​ เปลี่ยนคลินิก​หมอบอกท้องยังอ่อน​ ยังไม่เห็นตัวคะ​ เป็นเรื่อง​ปกติหมอบอก​ อีก2สัปดาห์​ต่อมาเจอคะ​ สู้ๆนะคะเคยแอบจิตตกเหมือนกันคะ

ใจเย็นนะคะ บางที การปฏิสนธิอาจช้า เลยทำให้ยังไม่เห็นตัวน้องก็ได้ แต่ถ้า11wจริงต้องเจอน้องแล้ว ของให้อายุครรภ์จริง ยังน้อยอยุ่เลยหาน้องไม่เจอนะคะ

4y ago

ค่ะแม่ตอนนี้เริ่มกลัวแล้วเลือดออกค่ะ

ของเรา 11w 5 d เจอน้องแล้วค่ะ แต่ตอน 8wไม่เจอน้องค่ะ เราไม่สบายใจเลยขอหมอฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ...แม่ลองขอหมอฟังเสียงหัวใจน้องดูสิค่ะ

เราก้เป็นค่ะซาวตอน 6 W ไม่เจอหมอนัดซาวใหม่จน 8 W ถุงหลุดปวดท้องหนักมาก จนตอนนี้น้องมาใหม่ 12 W แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะรอบหน้าเจอน้องแน่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแต่ของเรายังม่รุ้สึกปวดท้องอะไรเรยค่ะแม่แต่ฉี่บ่อย

บ้านนี้พึ่งไปซาวมาเมื่อวานเองจ้า ตอน8วีค เจอตัวน้องและหัวใจเต้นดวงเล้กๆค้าา ได้เห้นตัวน้อยๆของลูกก้ชุ่มชื่นหัวใจแล้วค้า🥰🤰

4y ago

ใจเย้นๆน้ะค้ะ เดะน้องก้โตขึ้นแร้วเดะจะเห้น เป็นกำลังใจให้จ้าแม่

8 w ซาวน์ทางหน้าท้องเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอจึงให้ซาวน์ ผ่านทางช่องคลอด ถึงเจอตัวเด็กค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

คุณแม่เผื่อใจไว้นะคะอาจจะท้องลม ยังไงก็ขอให้เข้มแข็งและสู้เพื่อตัวน้อยอีกครั้งนะคะ✌️✌️

4y ago

จ้าแม่อะไรจะเกิดมันก้คงเกิดค่ะ😂

ของแม่บ้านนี้9w ไปซาวด์มาวันนี้ ไม่เจอเหมือนกันค่ะ รออีก3อาทิตย์ไปตรวจใหม่ ว่ามีหรือไม่มี

4y ago

เหมือนค่ะกันแม่แต่พยายามทำจิตใจร่าเริงม่เครียดไว้ค่ะจะได้ม่มีผลกระทบต่อน้อง

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้เจอมาแล้วค่ะขูดมดลูกตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมค่ะแต่ของเราอายุครรภ์ 10+4 ค่ะ

เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ซาวด์หลายครั้งก็ไม่เจอ สุดท้ายมีเลือดออก แล้วก็หลุดออกมาเองค่ะ

4y ago

อันนี้พึ่งซาวด์ครั้งแรกเองค่ะ