ขอคำตอบหน่อยค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกท้อง11วีคก้เจอแบบนี้เรยค่ะเสียใจกังวลมากค่ะอีก2อาทิตย์หมอนัดอีกเรายังมีหวังที่จะเจอตัวน้องยุไหมคะสอบถามแม่ๆที่เจอเรื่องแบบนี้หน่อยค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😔

ขอคำตอบหน่อยค่ะ
52 ตอบกลับ

ของเรา 9+3w เห็นแล้วค่ะ ตอนนั้นซาวด์ครั้งแรก 7w ก็ยังไม่เห็นน้องค่ะพึ่งมาเห็นตอน 9w

ของเรา6w กังวลเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกยังไม่เจออะไรเลย รอฟังผลเลือดวันจันทร์ค่ะ

4y ago

สุ้ๆน้ะคะเราจะลุ้นไปด้วยกัน😂

7wก็ยังใม่เจอเหมือนกันคะ หมอนัดซาวอีกรอบตอน18w ยังกังวนว่าเขาจะยังยุไหม

4y ago

ใช่จ้าสุ้ๆนะค่ะ❤️❤️

บ้านนี้เจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจ 8w ค่ะ ขอให้แม่สมหวังนะคะ สู้ๆ✌🏻✌🏻✌🏻

ยังมีหวังจ้าแม่ น้องอาจจะยังตัวเล็กยังไม่เห็น แม่อย่าเครียด สู้ๆจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะหวังว่าจะเป้นอย่างที่คุณแม่พูดค่ะ

มีเลือดออกไหมคะ ถ้าไม่มีอย่าพึ่งเป็นกังวลนะคะ ถ้ามีให้รีบพบหมอ

4y ago

ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้องค่ะตอนนี้ยุรพแล้วค่ะ

ไม่มีเลือดออกอย่ากังวลใจไปเลยครับ เคสผมหนักกว่าเยอะ สู้ๆครับ

เคยคะท้องเเรกเราท้องลม คะเเต่ตอนนี้ท้อง2น้องได้10วีค3วันเเล้วคะ

4y ago

ตอนนี้ยังม่มีอาการใดๆค่ะแต่ฉี่บ่อยมากค่ะ

เราฝาดท้องครั้งแรกที่ 11week ก็เจอน้องตัวขนาดนี้แล้วนะคะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน8วีคก้อเจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ