อัลตราซาวด์อายุครรภ์ไม่ตรงกัน

ซาวด์ครั้งแรกกับครั้งที่2อายุครรภ์ไม่ตรงกัน2สัปดาห์เลยค่ะเวลาไปหาหมอที่คลินิกก็ไม่เคยเจอหมอคนเดิมเลย คำนวณอายุครรภ์ไม่ตรงกันกำหนดคลอดไม่ตรงกัน แบบนี้จะรู้ได้ไงคะว่าอายุครรภ์เท่าไหร่กันแน่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วหมอจะยึดจากการอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะแม่

2y ago

ของเราถ้านับตามประจำเดือนก็+อีก2อาทิตย์กว่าเลยค่ะ แต่เรายึดที่ซาวด์ครั้งแรก