สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ซาวด์ครั้งล่าสุดคือตอน21วีค นน.ลูก452g ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ ยังไม่นัดซาวด์เลยอยากทราบน้ำหนักลูกมากค่ะ กังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อย แม่ๆพอทราบมั้ยคะว่าจะนัดซาวด์อีกทีกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จะซาวและตรวจเลือดตอน32wค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ