ท่านี้ไปได้จากไหนมาลูก😚😂

ซาวด์กี่รอบก็ได้ท้านี้เกือบตลอดเรย😂 อยากเห็นลูกสาวบ้านอื่นคะ กำหนดคลอดเดือนตุลาจ้า

ท่านี้ไปได้จากไหนมาลูก😚😂
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายจ้า กำหนด1ตุลา น้องชอบเอามือจะบหน้าตลอดเลย ซาวทุกเดือนเอามือมาไว้ตรงหน้าตลอดเลย บางทีก็ขยุบหน้าตัวเอง😂🥰

4y ago

สงสัยจะขี้อาย😍😆😆

สาวน้อย 6 ต.ค. ท่ายากตลอดเหมือนกัน เอาเท้าเอามือปิดหน้า หมอเก่งและพยายามถ่ายมาให้แม่จนได้ค่ะ🥰

4y ago

😁😁😁

21 ต.ค. ชายคร่า น้องชอบเอามือปิดหน้าหรือคว่ำ กว่าจะได้ก็ใช้เวลานานเลยค่ะ

4y ago

น่าเอ็นดูมากแม่ ยินดีด้วยจ้า😍

เดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะ แม่ซาวด์กี่มิติค่ะอายุครรครรภ์กี่วิกค่ะ

4y ago

ซาวด์ตอน30+1คะ 2มิติ800บาทจ้า

มาทั้งเท้า ทั้งศอก ทั้งเข่า สายสะดือ ซาวด์ซ่อมก็ท่าเดิมค่ะ

4y ago

แนะนำดื่มน้ำเย็นก่อนซาวด์คะแม่ได้ผล😆

บ้านนี้ไม่เคยได้เห็นหน้าเลย มือปิดไม่พอคว่ำหน้าลงอีก

4y ago

ลองทานน้ำเย็นก่อนซาวด์นะแม่ช่วยได้จ้า

27ตุลาลูกสาวค่ะ​ หมอบอกนน.น้องเกินเกณฑ์​น้องอวบมาก😁

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ลูกชายนอนค่ำไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยโชว์แต่จู๋

4y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกชายบ้างแต่ไม่ได้55

บ้านนี้ปิดหน้าตลอดล่าสุดเอาเท้าขึ้นมาบังเลยจร้า

4y ago

ดื้อน่าดูนะคะแม่55

จมูกมาแต่น้อยเลย อยากได้แบบนี้บ้างจังคะ💜💜💜😊

4y ago

ของแม่กี่วีคแร้วคะ😍