ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ซาวไม่เจอตัวเด็ก

ซาวด์ ตอน6 สัปดาห์ พบถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน มีใคร เจอแบบนี้ไหมค่ะ อีก2 สัปดาห์หมอนัดซาวใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ซาวไม่เจอตัวเด็ก
31 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่อย่าคิดมากค่ะบ้านนี้เจอก็ 10 weeks แล้ว

บ้านนี้ก็เจอแต่ถุงคะ หมอนัดอีกที4กพ ลุ้นเหมือนกันกัน

บ้านนี้ซาวด์ตอน 7วีคยังไม่เจอเลยค่ะเจออีกทีตอน10วีค

อดใจรอนิดนึงค่ะ แม่บ้านนี้เจอน้องตอนเกือบๆ10วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่เจออะไรเลยหมอนัดอีก2อาทิต

3y ago

ซาวหน้าท้องไม่เจอหมอเลยซาวทางช่องคลอดเจอเลยค่ะ☺️

ถุงยังเล็กอยู่เลยค่า ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8-9วีคค่ะ✌️✌️

บ้านนี้เจอแต่ถึงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8สัปดาห์ค่ะ

เจอตอน 8 วิคค่ะ