แม่ๆแต่ล่ะบ้านไปซาวด์4มิติ ตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ บ้านนี้คิดเอาไว้ 32weekค่อยไปจร้า...

ซาวด์4มิติกันกี่้เดือน

6 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา26สัปดาห์ ตั้งใจว่าจะไปซาว์ด4มิติ ตอน28สัปดาห์ แต่อดใจไม่ไหวล้าวว จะไปซาว์ดอาทิตย์หน้านี้แล้วค่ะ อยากเห็นลูกชายย👶🏻🥰

2y ago

ไปซาว์ดมาแล้วนะคะ เห็นชัดอยู่นะคะแม่ 27สัปดาห์น้องน้ำหนัก860gค่ะ🥰เห็นลูกชายแข็งแรงปรกติดี ดีใจที่สุดเลยค่ะ

หมอซาวด์ให้ตั้งแต่ฝากรอบแรก ประมาณ 10 วีคค่ะ แต่ดูไม่ออก หมอก็ยังบอกว่าส่วนใหญ่คนไข้ดูไม่ออก

เรารอไป26วีคจ้า อยากเห็นหน้ามากๆ ยังไม่รู้เพศเลย

ไปซาวด์มาแล้วค่ะ ตอนอายุครรภ์25w เห็นอยู่นะคะ

2y ago

เห็นชัดกว่าค่ะ ได้เห็นน้องด้วยค่ะ

ซาวด์แบบนี้เสียตังไหมคะ

2y ago

เสียตังค่ะ

27 week จ้า