28wแล้วยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยคะ

ซาวด์3ครั่งนอนอยู่ท่าก้นแม่อยากรู้เพศแต่ซาวด์มา3รอบน้องอยู่ท่าก้นมองไม่ชัดเลยคะแม่เห็นแต่ขาอีกนานมั้ยน้องจะกลับตัวกลัวหัว ตอนนี้น้องนอนขวางอยู่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอดีมาก ซาวด์จนให้เห็นเพศน้องให้รู้กันไปเลยทีเดียว ยังไงขอให้รอบหน้ารู้เพศน้องนะคะ

2y ago

ยินดีมากๆๆค่าแม่