แม่ๆซาวดูเพศน้องกันตอนกีวีคค่ะ

ซาวดูเพศน้องตอนกีวีคค่ะ แม่บ้านนี้19วีคยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ดูเพศลูกชัดตอนกีวีคค่ะแม่ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ?

32 ตอบกลับ

เห็นเพศน้องตั้งแต่ 10 วีคค่ะ มาเด่นชัดมาก พอตรวจ Nipt ตอน 14 วีค ผลก็คือเหมือนเดิม น้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ลุงหมอซาว์นให้ตอน 23 วีคแจ้งแม่ว่าลูกสาว คงจะเห็นชัดอยู่นะ 😍😍

บ้านนี้ซาวด์ตอน 17 week กับ 21 week น้องไม่ยอมให้ดูเพศค่ะ หนีบเก่งมากๆ

วันนี้มาซาวแล้วนะค่ะ รอลุ่นอยู่จร้าแม่ๆ😍

บ้านนี้17w5วันเห็นจูชัดเลยค่ะ😍

บ้านนี้ซาว์ดตอน19+3วีคคะแม่ได้ผู้หญิงคะ

5y ago

แม่19+2วีคค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะแม่

18วีคจ้า แต่น้องตีลังกา เลยไม่เห็น55555

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะได้ผู้ชายค่ะ👶

ของเราคุณหมอซาวด์ให้ตอน20วีคค่ะ

หมอจะซาวดูเพศตอนประมาณ20วีคคะ