กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย

ซาวดูเพศ 2 ครั้งละยังไม่ชัดอีก

กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย
72 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 1 กันยายน ค่ะ หมอบอก ผู้ชาย 80% ค่ะ

2y ago

โหย เดือนนี้ผู้ชายมาแรงจริงๆ🥹

1 กันยายน น้องอ้าขาโชว์หมอเลยค่ะ ผู้หญิงค่ะ

2y ago

หูย ดีใจด้วยนะคะ🥰

กำหนด17 กันยายนค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลย🥹

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้นเพศอีกไม่กี่วัน

กำหนดคลอด16สิงหา ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่😂

2y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้น้องกับคุณแม่สุขภาพแข็งแรงเช่นกันค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กันยายน หมอบอกลูกสาว 95%ค่า

2y ago

ลูกสาวอีกแล้วดีใจด้วยนะคะ🥰

3 กันยาค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ตอนนี้ได้ 17 week แล้ว

2y ago

วันเดียวกันเลย ไม่รู้ว่าจะมาก่อนมาหลังนัคะเพราะเราคลอดเองจ้ะ

บ้านนี้16กันยาคะแม่..ลุงหมอบอกผู้หญิง80%คะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

กำหนดคลอด15กันยายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด18กันยาจ้าเเต่ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอด 29 กันยา หมอบอก ผู้หญิง 99℅ ค่ะแม่