กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย

ซาวดูเพศ 2 ครั้งละยังไม่ชัดอีก

กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย
72 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวด์ที่รพ.รัฐ แต่ยังเห็นเพศไม่ชัดเพราะน้องหนีบขาไว้

24กันยาค่ะ 14w หมอยังไม่นัดซาวด์และฝากเลยค่ะผ่านมาเดือนกว่าแล้ว

2y ago

ลุ้นอีกนิดเดือนหน้านะคะ ขอให้สมหวังตามที่หวังนะคะ💓

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไปซาวน์ยังเห็นไม่ชัดเหมือนกันเลย

2y ago

รอลุ้นอีกทีนะคะ🥰

บ้านนี้คลอด 2 กย. ญ ค่ะ น้องเป็นคนเปิดเผย แม่ไม่ต้องลุ้นเลย 🤣🤣🤣

วันเดียวกันเดือนเดียวกันเลยค่ะ รู้สึกน้องดิ้นแล้วยังค่ะ

2y ago

แม่หน้าท้องบางรู้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ😍

กันยาเหมือนกันค่ะ ตรวจนิฟตี้รู้เพศแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง

มีเพื่อนเดือนกันยาเยอะเลยนะคะ ของเราหมอกำหนดไว้ 24 กันยาค่ะ

2y ago

3 กันยายน ค่ะคุณแม่🥰

5กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยเห็นไม่ชัดเลยน้องหนีบขาไว้ 😂

บ้านนี้14กันยาค่ะ ผู้ชาย แต่หมอเห็นไม่ชัดค่ะลุ้นต่อไป

กำหนดคลอด1กันยาค่ะ ซาวครั้งแรกเห็นเพศเลยได้ลูกชายค่ะ☺️