อัลตร้าซาวดูเพศ

ซาวดู3ครั้งละค่ะตอน20-23สัปดาห์บอกเป็นเพศหญิง80% มาซาวดูอีกที 29สัปดาห์ บอกเป็นเพศชาย อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิก แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะความแม่นยำ ตอนกี่เดือนคะ คลอดออกมาแล้วได้เพศไหนคะ(อันที่จริงอยากได้เพศหญิงค่ะ)

1 ตอบกลับ

รอบแรกอาจจะอวัยวะยังไม่โตจนเห็นชัดค่ะ ลองถามหมอดูนะคะ ถ้าหมอฟันธงว่าชายเพราะเห็นจู๋แล้ว ก็แปลว่าชายจ้า