ลูกชายค่าบบผม

ซาวครั้งแรกหมอบอกได้ลุกสาว ล่าสุดซาวตอน35+3.ไข่มาเต็มจอเรยค่ะ ดีใจมากค่ะเพราะคนแรกเป็นผู้หญิง

ลูกชายค่าบบผม
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า. ชายเหมือนกัน. คุณแม่คลอดเองมะ้ยคะ

5y ago

คลอดเองค่ะ เพราะคนแรกคลอดง่ายมากจ้า

ดีใจด้วยค่ะ​ บ้านนี้ก็ลุ้นลูกชาย

5y ago

ซาวน์12 Week คุณหมอเจอติ่งจู๋แล้วค่ะแต่ยังไม่คอนเฟิร์ม