ขอความคิดเห็นค่ะ

ซาวครั้งแรก9wเจอแค่ตัวเดียวคือหมอเห็นแค่คนเดียวค่ะ ครั้งที่2 ซาวตอน12wหมอบอกเจอ2ตัวค่ะ2คนแฝดค่ะหมอบอก😍😍ดีใจมากค่ะ ญาติพี่น้องแฟนแล้วก้อเราไม่เคยมีใครมีลูกแฝดเป็นไปได้ไหมค่ะ ที่จะมีแฝดแบบนี้ บางทีก้อแอบกังวลนะค่ะว่าจะมีอะไรผิดพลาดหรือป่าว #มีใครมีลูกแฝดผลอัลตราซาวแบบนี้บ้างค่ะ

ขอความคิดเห็นค่ะ
5 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้า ขอให้สมหวังนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ