แม่ๆบ้านไหนรุ้เพศลูกตั้งแต่ตอนหมอซาวบ้างค่ะแล้วมันจะผิดพลาดได้ไหมเช่นบอกว่าได้ผู้ชายแต่ออกมาเป็นผุ้หญิงอะไรปะมานนี้

ซาวครั้งที่สองตอน19วีคหมอบอกเลยว่าได้ผู้ชายแต่ในใจแอบหวังเล็กๆว่าหมอจะผิดพลาดบ้างได้ไหม

2 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้หมอซาวร์ว่า ญ ออกมา ช เฉยเลยค่ะ