ท้อง2ฝากธรรมดา​ค่ะ.. อยากทราบว่าซาวคลีนิคค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไรคะ

ซาวกับโรงบาลหมอซาวให้แบบรีบๆค่ะหน้าจอก็ไม่เปิดให้ดูได้แต่บอกว่าแขนขาครบถามอะไรก็ไม่ตอบ.. เลยอยากไปซาวที่คลีนิคคะอยากรู้เพศลูกคะ.. จะได้เตรียมของถูกคะ

1 ตอบกลับ

ซาวกี่มิติค่ะ

5y ago

3มิติ..อะคะพอทราบราคาไหมค่ะ