ผ้าอ้อมผ้าสาลู

ซักแล้วแต่ยังแข็งอยู่ ควรทำยังไงคะ มือใหม่ไม่ค่อยรู้ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ก่อนซักครั้งแรกเราเอาทั้งหมดแช่ในน้ำร้อนค่ะ แช่จนน้ำหายร้อนแล้วเอาเข้าเครื่องซักโหมดอ่อนโยน เครื่องจะมีแรงขยี้มากกว่า ซักเสร็จตากแห้งแล้วนิ่มเลย(เราไม่ได้ซักมือเพราะตอนกลางวันเลี้ยงลูกเองไม่มีคนช่วยดูค่ะ)​

บ้านนี้ซื้อของถูกมา แพ็คละ240 ซักไป5ครั้งแล้วยังไม่นิ่มเลยค่ะ เลยต้องตัดใจซื้อใหม่แบบอย่างดีหน่อยไปเลยค่ะ ของ papa 1 โหล500+ ลด50% จาก 1000+ บาท นิ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ซักเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ลงทุนหน่อยค่ะ เราเห็นของถูกและรีวิวคนซื้อเยอะ ซื้อมา2โหล คงต้องเอาไปใช้เป็นผ้ารองแทนค่ะ สงสารลูกเพราะผ้าไม่สบายเอามากๆเลยค่ะ

แช่ในน้ำร้อนทิ้งไว้ก่อนค่ะ จนน้ำหายร้อนและซักแช่น้ำยาปรับผ้านุ่ม ทำ2-3ครั้ง จะช่วยได้ค่ะ

ซักหลายๆรอบค่ะ แล้วก็แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มนานหน่อย

ซักหลายๆครั้งถึงจะนิ่มค่ะ

ก่อนได้ลวกน้ำร้อนไหมค่ะ

แช่น้ำร้อนก่อนซักค่ะ

4y ago

ถ้าซักเสดแร้วต้องรีดไมคะแม่

ใช้ไปนานๆก็อ่อนคะ

เราซักหลายๆรอบค่ะ

ซักหลายๆรอบค่ะ