กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

ธันวายังไม่ได้ซักเลย ฝนตกทุกวันเลยที่ภาคใต้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

ซักเตรียมเรียบร้อยแล้วพร้อมหิ้ว555กำหนด12ก.พ.

27 กพ ทยอยซื้อแล้วคะ แต่ยังไม่ซักรอซักทีเดียวจะ

ชักเตรียมพร้อมหิ้วไว้หมดทุกอย่างแล้วจ้าแม่😊

เตรียมไว้บ้างแล้วแต่เสื้อผ้ายังไม่ซื้อเลย 😂

26ก.พ.ค่ะ....เตรียมสวนมากไว้แล้วเหลือไปกี่อย่าง

ก.พ​ เหมือนกันแต่ยังได้ไม่เตรียม​อะไร​เลย​

4y ago

เหมือนกันเลย

2 ก.พ. ซักเตรียมเรียบร้อยจ้า หมอนัดผ่า 27 ม.ค. จ้า

บ้านนี้คลอดเดือนธันวา ยังไม่ได้ซักเลยจร้า