กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

19กุมภายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะรอให้ได้8เดือนก่อนที่บ้านถือ😅

12ก.พ.ค่ะ บ้านนี้มีคุนพ่อใจดีช่วยซักให้ค่ะ พร้อมหิ้วแร้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ปกติซักเครื่องหรือมือกันอะคะ เสื้อผ้าน้อง

5ก.พ ค่ะ ยังไม่ซื้อเลยค่ะที่บ้านห้าม เเต่กะว่าจะเเอบซื้อ😆

เตรียมทุกอย่างแล้วจ้าเก็บลงกล่องเรียบร้อยพร้อมแตกสุดๆ

เหนื่อยมากเลยค่ะ​ ท้องโตเเล้วนั่งซักเสื้อเเต่ก็รุ้สึกดี

5y ago

ขนาดไม่เยอะมาก

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย อยากซื้อแย่แล้ว

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 34+3 w ค่ะ เพิ่งทยอยสั่งทางเน็ตเองค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.พ.64 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

กุมภาพันธ์​คะ เตรียม​ใส่รถไว้แล้ว เผื่อฉุกเฉิน​