กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

17 ก.พ. ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

22กุมพายังไม่ได้ซักเรยคะ

กำลังแพ็คกระเป๋าเลยจ้า

เตรียมไว้ดีเเล้วจ้าแม่

25 ก.พ ยังไม่เตรียมเลยจ้า

20ก.พ ยังไม่เตรียมเลยจ้า

28กพ.ยังไม่ได้เตรียมเลย

21กพ ยังไม่ได้เตรียมค่า

20 ก.พ เตรียมเรียบร้อยคะ

23ม.ค.ยังไม่ได้เตรียมคะ