อยากกินเลยจัดเป็นลูกเลยค่ะ

ซักพลูไหมค่ะแม่ๆ

อยากกินเลยจัดเป็นลูกเลยค่ะ
36 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะแม่ แต่ระวังน้ำตาลสูง จะอันตรายทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ (วันละพูก็พอ) นี่ก็เกือบเป็นเบาหวานเพราะทุเรียนค่ะ คุณหมอสั่งงด อดกินเลย T^T

อย่าถึงกับกินเป็นลูกเลยแม่ กินแต่พลูเดียวก็พอค่ะ ทุเรียนเป็นผลไม้ร้อนนะคะ อาจเป็นร้อนในและเบาหวานได้ค่ะ

กินทุกวันเลยจ้า ทั้งขายทั้งกิน น้ำหนักพุ่งมากแต่แม่ไม่มีความเสี่ยงเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ก็กินทุกวันเลยค่ะ วันล่ะ 1-2เม็ดเล็ก ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆ ซื้อให้ 😆

บ้านนี้เพิ่งจัดไป2ลูกจ้ะ กินเส่ทเข้าห้องแอร์ต่อเลย เด๋ยวจะธาตุไฟแตก 55555

ของโปรดบ้านนี้เลยค่ะ แต่ได้แค่ครั้งละเม็ดเดียว เพราะกลัวเบาหวานค่ะ

ชอบมากเลยค่ะขนาดเหม็นทุกอย่างแต่หอมทุเรียน😂😂

ชอบมากๆค่ะ เเต่พอท้องดันเหม็นทุเรียนซะงั้น

น่ากินจัง... อย่ากินเยอะไปนะค่ะคุณแม่😍😍

ตอนท้องกินหลายพูเลย น้องปกติค่ะออกมา