ซักผ้าอ้อมยังไงให้นุ่ม

ซักผ้าอ้อมยังไงให้นุ่มเร็วๆค่ะ ถามแม่ๆที่รู้ ?

11 ตอบกลับ

คุณแม่ลองแช่น้ำอุ่นดูนะคะ หรือซักหลายรอบๆๆ ค่ะ (บ้านซื้อแบบนุ่มมาเลยซักครั้งเดียวใช้ได้เลย)

แชร์น้ำอุ่นหรือ ซักเสร็จแล้วแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มข้ามคืน ผ้าอ่อนเร็วนะคะช่วยได้^^

แช่น้ำร้อน 10-15 นาทีแล้วค่อยซักค่ะซักเสร็จแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มอีกที

บ้านนี้แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มคืนนึงก่อนซักค่ะนุ่มอยู่นะคะ

บ้านนี้ปั่นเครื่อง ใช่ไปสักพักซักบ่อยๆจะค่อยๆนิ่มเอง

แช่น้ำอุ่นค่ะแม่ หรือแช่น้ำยาซักผ้าเด็กไว้สักพักค่ะ

แช่น้ำอุ่นค่ะคุณแม่ ซักสักสองรอบอ่ะคะ

แช่น้ำอุ่นจ้าาา สักสองน้ำ

บ้านนี้ แช่น้ำอุ่นๆค่ะ

น่าสนใจค่ะ