แตกแล้วจ้า 37w 2d

ซนหรือป่าวมีเด็กซนหรือป่าว แอบแตกก่อนละ กำหนดคลอด 8 ธันวาคม แตกก่อนไม่รอแล้วจ้า 18 พฤศจิกายน 🥰😍❤️

แตกแล้วจ้า 37w 2d
83 ตอบกลับ

บ้านนี้7ธันวาค่ะเรี่มมีอาการแล้วรอลุ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ

กำหนด​วันเดียวกัน​เลย... ของเราผ่าวัน​จันทร์​หน้า​นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ก่อนคลอดแม่มีอาการเท้าบวมไหมค่ะ แล้วบวมนานไหมก่อนคลอด

4y ago

เท้าไม่บวมขาไม่บวมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด19ธันวาคม อยากเเตกเเล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด8ธ.คแต่ยังเงียบยุเลยค่ะ

4y ago

อีกไม่นานแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

21 ธันวา อยากแตกบ้างจัง เลี้ยงง่าย ๆ โตเร๊ว ๆ นะค่ะ

อยากแตกบ้างจังคะแม่บ้านนี้กำหนด10ธันวา เงียบมาก

น่ารักจังเลยลูกกก บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค้าา

บ้านนี้8ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย 😅😂

4y ago

อีกไม่นานแล้วค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

กำหนดแตก8ธค.เหมือนกันค่ะยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ