แตกแล้วจ้า 37w 2d

ซนหรือป่าวมีเด็กซนหรือป่าว แอบแตกก่อนละ กำหนดคลอด 8 ธันวาคม แตกก่อนไม่รอแล้วจ้า 18 พฤศจิกายน 🥰😍❤️

แตกแล้วจ้า 37w 2d
83 ตอบกลับ

8ธันวาเหมือนกันจ้า อยากแตกแล้ว น้องกี่โลคะแม่

4y ago

3085 กรัมค่ะ

คลอด 9 ธันวา ตอนนี้ยังดิ้นอยู่ในท้องอยู่เลย

กำหนด10ธันวา​ปวดอย่างเดียวไม่เห็นจะแตกเลย

บ้านนี้ยังไม่อยากออก5555 39+3แล้วยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ก็8ธันวา ยังไม่ออกมาเลยอยากแตกแล้ว

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ อีกไม่นานแล้วค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้38w3d ยังเงียบอยู่เลยคะ

4y ago

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

งู้ย น้องน่ารักมากค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+1 อยากแตกแล้วค่ะ😂

แอบอิจฉา.บ้านนี้อยากแตกแล้ว.กำหนด25ธันวา

4y ago

อีกไม่นานแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ♥️♥️

บ้านนี้หนดคลอด2ธันวา ไม่มีวีแววเลยค่ะ