แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหามั้งคร่า

ช้วยมาแชร์อาการตอนนี้ไห้ฟังหน่อยคร่า แม่บ้านนี้13สัปดาห์ยังไม่ได้ซาวเลยอยากทราบแม่ๆที่ซาวแล้วกับอาการมีอาการยังบ้างจะได้รับมือได้??ขอบคุณนะคร่า?

27 ตอบกลับ

คลอดสิงหาค่ะ ไม่แพ้เลย หน้าใส สิวขึ้นหลังเยอะมากค่ะ หน้าอกแห้งเป็นขุยๆแล้ว