แม่ๆช่วยบอกสิ่งของที่ต้องเตรียมตอนคลอดหน่อยค้ะ

ช่อยบอก งบ ในการซื้อ ของที่ต้องใช้ #ท้องเเรกค้ะ รบกวนด้วยค้ะ

1 ตอบกลับ

งบไม่ตายตัวค่ะ บ้านนี้ซื้อแค่เสื้อผ้าก็สองพันกว่าแล้วค่ะ อย่างอื่นไม่รวมค่ะ (แต่ถ้าอยากประหยัดงบตามที่รูปเลยค่ะ) บ้านนี้32+5แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะเเม่