ท้อง7วีคปวดท้องเหมือนปวดอึแล้วมีเลือดออกหาหมอคนแรกอันตร้าซาวบอกเจอตัวเด็กแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจอีกวันไปหาหมอคนที่2ซาวผ่าน

ช่องคลอดบอกต้องรอดูผลอาทิตย์หน้า ไปหาหมอคนที่3ที่คลีนิคที่ฝากครรภ์หมอบอกให้โอกาสน้องก่อนได้ไหมให้หมอดูตัวเด็กยังสมบูรณ์อยู่เลยให้ยากันแทงมา หมอคนแรกให้ยาบำรุงเลือดมาแล้วไม่ให้ยาอะไรคนที่สองก็ไม่ให้ยาอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง7วีคปวดท้องเหมือนปวดอึแล้วมีเลือดออกหาหมอคนแรกอันตร้าซาวบอกเจอตัวเด็กแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจอีกวันไปหาหมอคนที่2ซาวผ่าน
1 ตอบกลับ

หมอคนที่3ทำให้เรามีความหวังมากๆ