ลูก 3 ขวบไม่ยอมนั่งถ่ายทำไงดีคะ เวลาถ่ายต้องยื่นถ่ายและเกาะหลังแม่ตลอดไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้

ช่วยแม่หาคำตอบทีคะ

ลูก 3 ขวบไม่ยอมนั่งถ่ายทำไงดีคะ เวลาถ่ายต้องยื่นถ่ายและเกาะหลังแม่ตลอดไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้
2 ตอบกลับ

คุลแม่ต้องฝึกน้องเลื่อยค่ะ ให้น้องจับคุลแม่ใกล้ๆแร่วให้หัดเบ่งในชักโครกพอน้องทำได้ตบมือบอกน้องเก่งมาก55ส่วนตัวลูกชายไปรร.ตั้งแต่2ขวบช่วยตัวเองบอกอึบอกฉี่ได้คุลแม่ลองดูนะคะ

เขารู้สึกไม่ปลอดภัยคะ แม่ลองให้นั่งชักโครกดูนะคะ แล้วแม่ก็กอดเขาไปด้วยคะ