เวียนหัว

ช่วยแม่ขายของรุ้สึกเวียนหัวเหมือนจะอวกเหนื่อยกำหนดคลอดพุ่งนี้

8 ตอบกลับ

9เดือนกว่าๆก็น่าจะพักผ่อนได้แล้วนะคะ เดือนสุดท้ายใกล้คลอดก็มีความเสี่ยงเช่นกัน เกิดแม่เหนื่อยแล้วเป็นลมล้มไปจะเป็นอันตรายค่ะ พักผ่อนก่อนนะคะ

ขายของเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว​ ยังจะไม่ไหวเลยค่ะ​ เหนื่อยมากๆ​ แม่พักได้แล้วนะคะ​ ขอให้คลอดน้องง่ายๆค่ะ

ต้องพักผ่อนนะคะ. ไม่ทำงานหนักไม่ยืนนานๆคะสุ้ๆนะคะ

ต้องช่วยแม่แฟนขายของทุกวันเรยค่ะพึ่งมาเปนวันนี้

พักผ่อนให้เพียงพอนะคะเเม่

พักผ่อนได้แล้วค่ะแม่

พักผ่อนได้แล้วจ้า

พักผ่อนนะคะ