คุณหมอบอกเราว่าน้ำหนักน้อยให้เพิ่มน้ำหนักน้อง น้ำหนักน้องตอนนี่2323 ค่ะ

ช่วยแน่ะนำหน่อยค่ะ หมอกำหนดคลอดเรา30ม.คค่ะ

3 ตอบกลับ

เน้นเนื้อนมไข่และกล้วย​น้ำหว้านะคะอาทิตย์​ก่อนหมอบอกแม่น้ำหนักน้องแค่2, 000gวันี้แม่ไปหาหมอๆแจ้งน้องน้ำหนัก2,624gเลยคะแม่กินไข่ต้มอย่างน้อย2ฟองต่อวันกินกล้วย2-3ลูกและก็นมคะช่วยได้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินเยอะๆ