ลูกกินนมตอนกลางคืนเยอะมาก

ช่วยแนะนำให้ลูกหยุดกินมื้อดึกหน่อยค่ะ ตอนนี้1 ขวบ5เดือน หนัก13โลได้แล้วค่ะ กลางคืนกินขวดละ6ออน 2-4 ขวดต่อคืน แนะนำทีค่ะ#ท้องแรกคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจแข็งอย่างเดียวเลยค่ะ เพราะช่วงแรกจะต้องหนักมาก ✌️✌️✌️