ช่วยแนะนำโฟลิกหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำโฟลิก 5 มิลลิกรัมหน่อยค่ะ แม่เคยท้องมาแล้วแต่น้องไม่สมบูรณ์ หมอแนะนำให้ทานโฟลิก 5 มิลลิกรัมต่อวัน เพื่อเตรียมตั้งครรภ์ครั้งใหม่ มียี่ห้อไหนบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาเภสัชเลยค๊า มียี่ห้อไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอกแต่ละร้าน แต่ถ้าหมอแนะนำ 5มิลลิกรัมจะเป็นอันที่ราคาไม่แพงนะ อันที่แพงไม่ถึง 5 มิลลิกรัมและมีสารอื่นปน