แม่ท้อง23สัปดาห์​ แน่นท้องปวดท้อง​เหมือนอาหารไม่ย่อยเลยคะ?

ช่วยแนะนำเมนูอาหารแต่ละมื้อให้หน่อยค่ะตอนนี้ปวดท้องแน่นท้องปกติเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้วพอมาท้องน้องนี่ลำบากมากเลยค่ะรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองทานสลัดผัก - ผลไม้ ยำวุ้นเส้น ต้มยำต่างๆ แต่อย่าทานรสจัดนะคะ แล้วก็ ธัญพืช เช่น ข้าวโพด ถั่วเหลือง ผลไม้ก็เน้นกล้วย แก้วมังกร มะละกอ แอปเปิ้ลช่วยได้ แม่ลองดูนะคะ😂