ลูกน้อย9เดือน

ช่วยแนะนำเมนู BLW หน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ผักนึ่ง เส้นพาสต้า (หรือเส้นอื่นๆ สำหรับเด็ก เด็กที่ทาน BLW จะชอบอะไรที่เป็นเส้นๆ มาก) ไก่สับนึ่ง หมูสับนึ่ง ปลา มันหวานนึ่ง มันฝรั่งนึ่ง หน่อไม้ฝรั่งนึ่ง ไข่เจียวหั่นเป็นเส้น เต้าหู้อ่อนทอด มะละกอ อะโวคาโด้ กล้วย (ไม่เอาไส้) กีวี่ ขนมปังโฮลวีท มะม่วงสุก แอปเปิ้ลนึ่ง แก้วมังกร ข้าวเหนียว (ถ้าน้องกลืนเก่งแล้วทานได้) ชีสสำหรับเด็ก อื่นๆ ตามความเหมาะสม

ฟังทองนึ่ง กล้วย อโวคาโด้ เส้นสปาเกตตี้ มักกะโรนี ผักนึ้งต่างๆ เน้นต้มหรือนึงจนนิ่มนะค่ะ

ขนมปัง อโวคาโด้ ฟักทองนึ่ง หั่นแนวยาวค่า เส้นสปาเกตตี้ก็ได้นะคะ

เริ่มจากผักต้ม หรือ นึ่งค่ะ

มักกะโรนีซุปไข่ข้นค่ะ

มักกะโรนีซอสฟัดทอง

เมนูมากมายเลยค่ะ

ขนมปังแบบไหนคะแม่

กูเกิล​เลยค่ะ

ขอตามค่ะ