เซ็ทเตรียมคลอด

ช่วยแนะนำเพจหรือร้านขายอุปกรณ์เตรียมคลอดหน่อยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อน??

2 ตอบกลับ

ช้อปปี้ ค่ะ แม่ เริ่มดู เสื้อแบบผูกหน้า ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อมสาลู ผ้าขนหนูห่อตัวเด็กแนะนำร้านนี้Kiddyplanetshopในช้อปปี้ แม่ลองหาดูนะค่ะ เสื้อผ้าแรกเกิดไม่ต้องซื้อเยอะนะแม่ เด็กโตเร็วมาก จากประสบการณ์ บ้านนี้ เห่อหนักมากซื้อไว้ใส่ไม่ทันเลย

5y ago

ค่ะ

ดูในช้อปปี้เลยค่ะ ถูกและดี 😁

5y ago

ขอบคุณคร่าา😁