เครื่องปั๊มนม

ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ คิดว่าต้องปั๊มยาวๆ เพราะลูกไม่เข้าเต้าเลย T-T #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เครื่องป๊มนม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะทุกคน ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาช่วยตอบนะคะ ตอนนี้ตัวน้อย6เดือนกว่าแล้วและยอมเข้าเต้าแล้วนะคะ ช่วงก่อนหน้านี้แม่ลองใช้หลายรุ่นแต่ชอบ spectra dual compact กับยูฮาพลัส(ดูดแรงเกินไปหน่อยแต่ออกดีค่ะ) ขอให้ question post นี้ช่วยให้แม่ๆหลายคนตัดสินใจได้ดีขึ้นนะคะ ^^

บ้านนี้คนแรก ใช้ ยูฮา ค่ะ ราคาไม่แรง ปั้มล้วน จนถึงน้อง 1 ขวบ เลยค่ะ คนที่2 กำลังเร่ง imani i2 คิดว่าน่าจะสะดวกเวลาไปปั้มข้างนอก หรือเวลาขับรถ

Natur ก็ดีค่ะ ปุ้มตั้งแต่ลูกคนแรก ตอนนี้ลูก3แล้วค่ะ นมแม่ล้วน แต่ส่วนใหญ่ลูกดูดขวดมากกว่าดูดเต้า เพราะหัวนมเราสั้น

ปั้มมือเร็วทันใจดีค่ะเกลี้ยงเต้าด้วย เราใช้ของ Natur

spectra ค่ะ แม่ปั๊มล้วน ลูกไม่เข้าเต้าเหมือนกัน

ถ้ามีเงินก็ attitude mom galaxy ll เพื่อนแนนะนำมาอีกที

บ้านนี้ใช้ youha ค่ะ ราคาเบาใช้งานดีค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าบีบมือจะออกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ใช้ยูฮาค่ะ ใช้ดีราคาไม่แพง

ใช้ของดีไปเลยค่ะแม่จะได้ใช้นานๆ