เครื่องปั๊มนม

ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ ตอนนี้ใช้ของBrusta รู้สึกปั๊มยังไงนมก็ไม่เกลี้ยงเต้าค่ะ หรือใครมีวิธีให้นมเกลี้ยงเต้าช่วยบอกหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราใข้ปั้มมือ natur.mn3 ร่วมกับไฟฟ้าคู่neviคะ ดูยูทูปช่องnursekidบอกให้ใช้มือบีบหลังปั้มด้วยคะ

ปั้มเครื่องต่อด้วยบีบมือ เครื่องไหนๆก็สู้ลูกกับบีบมือไม่ได้