ทารก​ใน​ครรภ์น้ำหนัก​น้อย​

ช่วยแนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะตอนนี้​ 36​ สัปดาห์​แล้ว​น้อง​แค่2414ค่ะ​ กินนมวันละสามกล่องน้องยังตัวเล็ก​อยู่​เลย

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 17 วีค ไปหาหมอตอน​ 16+5 สัปดาห์ หมอบอกน้องน้ำหนักดี ปกติก็กิน อกไก่ ไข่ไก่ ปลา (เน้นโปรตีน)​นะคะ ☺️