อยากเห็นรูปอัลตร้าซาวด์​ ของเด็กช่วงอายุครรภ์​6 สัปดาห์​หน่อยคะ ว่ามองเห็นอะไรบ้าง พอดีเรายังไม่เคยไปอัลตร้าซาวด์​ดูเลย พรุ่งนี้​ก็ 6สัปดาห์​ละ อยากเห็นว่สเห็นพัฒนาการ​อะไรบ้าง แลัอยากถามว่าควรไปอัลตร้าซาวด์​เลยไหมคะ

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

6w ตอนแรกซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย แอบร้องให้ด้วยซ้ำหมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์ เลยเปลี่ยนคลินิคใหม่หมอซาวน์ผ่านช่องคลอดให้ น้องมีหัวใจ ได้ยินเสียงหัวใจเต้น ใจเย็นๆนะคะคุณแม่บางทีหนังท้องเราอาจจะหนาแล้วน้องก็ตัวเล็กมากๆเลยทำให้ยังไม่เห็น

5y ago

ขอบคุณ​มากมากคะ ค่อนข้างตื่นเต้น ท้องแรก

ของมิ้นตอน6สัปดาห์​ยังไม่เห็นอะไรนะคะ​ เห็นถุงน้ำคล่ำเป็นวงๆ เห็นเป็นจุดเล็กๆสีขาวนิดเดียวเอง​ แอบกังวลเหมือนกัน​ แต่ตอนนี้13wค่ะ​ เพิ่งซาวดูวันนี้ค่ะ​

5y ago

ดีจังเลย อยากเห็นบ้างแล้ว

6w ของบางคนยังไม่เห็นอะไรนะคะหมอเคยบอก ต้อง10w++ถึงจะเห็นรูปร่างขึ้นมาสักนิดค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

5y ago

ขิบคุณ​มนกเลยคะ

6วีค ยังไม่เห็นอะไรหรอกค่ะ อย่างมากก็เห็นถุงตั้งครรภ์เท่าเม็ดถั่ว

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ

เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่ แต่น้องยังเล็กมากๆจ้า

5y ago

❤️❤️✌️ ขอบคุณ​คุณ​แม่นะคะ

7 สัปดาห์ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากคะ เดี๋ยวเค้าจะรอไปตอนนั้นเลย ตื่นเต้น

6สัปดาห์พอดีค่ะ