ช่วยแนะนำหน่อย

ช่วยแนะนำหน่อยจ้าแม่ๆ #ท้องแรก พอดีจะเตรียมซื้อของ แต่ไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้ารองฉี่ ผ้าห่ม ที่นอน ชุดบอดี้สูท ชุดแบบผูก ถุงมือ ถุงเท้า หมวก เจลอาบน้ำ / แชมพู ฟองน้ำ อ่างอาบน้ำ ผ้าขนหนู สำลี แผ่น/ก้อน ทิชชู่เปียก โลชั่น ออยล์ เครื่องปั๊มนม น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก ขวดนม ชุดแปรงล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม ครีมทาผื่น / มหาหิงค์ ของบ้านนี้ประมาณนี้ค่ะ แม่มือใหม่ ทยอยซื้อที่จำเป็นก่อนก็ได้ค่ะ เราลิสต์ไว้ประมาณนี้แต่พอซื้อจริงหมดเยอะกว่านี้ค่ะ 😂

8mo ago

ขอบคุณมากเลยจ้า😊