แม่ๆใช้ครีมแก้ท้องแตกลายตัวไหนกันบ้างค้ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค้ะว่าใช้ดีไหม? #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกใช้ตัวนี้ ตอน7เดือน ตอนนั้นเราใช้เเบบครั้งนึงนี่มันนานเลยค่ะ😅😅ภายในเดือนเดียวหมด ก็ไม่ได้ใช้ต่อ พอคลอดมาเห็นรอยเเตกเล็กๆจางๆไม่เยอะ ไม่สังเกตุไม่รู้ว่าเเตกด้วยค่ะ อาจจะเป็นที่ผิวด้วยค่ะ ตอนนี้ท้องสองก็เลยกลับมาใช้คู่กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ วันนี้8เดือนพอดี ก็ลุ้นๆอยู่ว่าจะเเตกมั้ย เพราะตอนนี้มันคันท้องมากเลยค่ะ บางทีก็เผลอเกา เเตกไม่เเตกมันอยู่ที่ผิวของเเต่ละคนนะเราว่า ต่อไห้ครีมดัง ดี แพง เเต่ผิวมันจะเเตกมันก็เเตก ตัวนี้ไม่เเพงซื้อที่ร้านขายยาร้านใหญ่หน่อยหรือดูที่วัตสันค่ะ