อยากมีลูกช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะอยากมีน้องมากๆแต่น้องไม่มาสักทีทั้งบำรุงทั้งปล่อยในปล่อยแทบจะทุกวันเลยค่ะน้องก้ยะงไม่มาเปลี่ยนงานมาทำเชอาเลิกเย้นดูแลตัวเองเหมือนน้องจะมาแต่ก้ไม่มาช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อทานอาหารเสริมบำรุงอสุจิคะ บางทีอสุจิคุณพ่อน้อยและไม่แข็งแรง แล้วให้นับวันไข่ตก เช่น ประจำเดือนมาวันที่1-3 วันไข่ตกก็จะแนะมาณ13-14 ช่วงนี้ ให้ทำ11-16ได้เลย เพราะไข่จะตกแค่วันเดียว