อยากมีลูกช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะอยากมีน้องมากๆแต่น้องไม่มาสักทีทั้งบำรุงทั้งปล่อยในปล่อยแทบจะทุกวันเลยค่ะน้องก้ยะงไม่มาเปลี่ยนงานมาทำเชอาเลิกเย้นดูแลตัวเองเหมือนน้องจะมาแต่ก้ไม่มาช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำตรวจสุขภาพพบหมอ และ ลองใช้ท่า ยกขาสูงๆ หมอนลองก้น ดูค่ะ พอตอนหลั่งน้ำอสุจิ ทิ้งคาไว้สักแป๊บแล้วค่อยไปทำความสะอาดล้างค่ะ แนะแนวได้ประมาณนี้ ขอให้สมหวังไวไวนะคะ🙂😁

บ้านนี้รอเกือบ10ปี หาหมอมีบุตรยากเราไข่ไม่โต หาหมอได้ยากระตุ้นไข่กับยาแก้อับเสบช่วยให้มีบุตรง่ายขึ้นเห็นหมอบอกอย่างนี้นะคะหาหมอได้แค่2รอบเดือนสมหวังแล้วค่ะตอนนี้ 10วิค6วันค่ะ

บ้านนี้ปรึกษาหมอค่า ไม่เคยกินยาคุมกำเนิด หมอตรวจปกติทุกอย่างก็ให้ยาบำรุงมากิน กินโฟลิครอเรื่อยๆ เทสไข่ตก รอเกือบ 5 ปี ตอนนี้น้องมาได้ 36 วีคแล้วค่าใกล้ได้เจอแล้ว❤️❤️ สู้ๆนะคะ

ลองเว้นช่วงมีเพศสัมพันธุ์กันค่ะ สามอาทิตย์ครั้ง ถ้าทุกวันน่าจะติดยากค่ะ ให้ตัวอสุจิได้ฟักตัวให้แข็งแรง ปลดปล่อยครั้งที่ละเยอะๆประมาณนี้ค่ะ เพื่อนเคยแนะนำให้ทำแบบนี้ค่ะ

ลองใช้ที่เทสไข่ตกดูยังคะ บ้านนี้ก็ใช้ที่ตรวจไข่ตก มีอะไรกันครั้งเดียวน้องก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดน้องแล้ว ลองใช้ดูน่ะแม่

เริ่มที่ตัวเราก่อน งด กาแฟ ให้ได้ ไม่ทานยิ่งดี ทานยา กลุ่ม Folic พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ไม่กังวล รอวันตกไข่ สำติ่งกับแฟน

10mo ago

แนะนำทานโปรตีนโบต้าพีทั้ง2คนค่ะ เราปล่อยมา10ปี ไม่ท้อง สามีเป็นคนพักผ่อนน้อย ดื่มจัด สูบบุหรี่จัด ตอนแรกคิดว่าปล่อยมา10ปีแล้ว คงไม่มีแล้ว แต่พอลองเปิดใจทานโปรตีนโบต้าพีมาได้ 4 เดือน ท้องเฉย เลยค่ะ ลองดูนะคะ วิธีนี้ไม่ แพงด้วยค่ะ ดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ

ลองใช้ที่ตรวจไข่ตกดูค่ะแม่ พยายามอย่ามีอะไรกันบ่อย เชื้อจะไม่แข็งแรงค่ะ ให้เน้นช่วงวันที่ใกล้ๆไข่ตกค่ะ

บ้านนี้แท้งไป2คนรอมา2ปีก็ไม่ติดเป็นเพราะมดลูกเราไม่แข็งแรงเลยลองเปิดใจทายว่านเสน่หา2เดืนเองคะติด♥️

บ้านนี้ไม่มีอะไรกับสามีจนกว่าจะไข่ตกค่ะ โหลดแอปมาไว้ดูเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปล่อย3เดือนน้องมาเลยค่ะ

พ่อกับแม่ลองไปตรวจดูได้ค่ะหาสาเหตุว่าทำไมมีบุตรยาก อาจจะไม่ตรงวันไข่ตกหรือสาเหตุต่างๆ

10mo ago

ลอง หัดวิ่ง มินิ มาราธอน ดูครับ อาจจะได้ผล ระบบเลือดจะดี