เครื่องปั้มนม+นึ่งขวดนม

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่ายี่ห้อไหนดี ท้องแรกเลือกไม่ถูกค่ะ เน้นคุณภาพค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องซื้อจนกว่าจะคลอดคะ เพราะถ้าไม่มีน้ำนมซื้อมาก็ไม่ได้ใช้ และถ้ามีน้ำนมก็ไม่ต้องใช้ที่นึ่งขวดนม แค่ดูไว้สั่งทางเน็ตส่งไวมีเยอะคะ เราเคยใช้ปั้มไฟฟ้าcamaraก็โอเคดีคะ

บ้านนี้ใช้ปั๊มนม natur นึ่งขวดนม natur แบบอบแห้งด้วยค่ะ