น้ำนมหดทำไงคะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้ำนมหด ลูกทานไม่อิ่ม ลูกได้ 3 เดือนแล้วมีวิธีกู้น้ำนมแนะนำหน่อยค่ะ แม่น่าจะเครียดด้วยหรือป่าว เพราะตกงานด้วย เลยทำให้น้ำนมหด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกไม่เอาเต้าป่วยบ่อยด้วยค่ะ น้ำนมหดสี่รอบ หดแบบเคยปั้มได้เกือบ10ออนซ์เหลือไม่ถึงออนซ์ค่ะบางรอบก็1-2ออนซ์ค่ะ แม่บ้านนี้ดื่มน้ำตัวนี้เลยค่ะ น้ำอินทผลัมของมูมินค่ะ ดื่มวันละขวดปั้มถี่ๆพยายามไม่ตกรอบค่ะ+กับทำPPตอนกลางคืนค่ะ จนน้ำนมกลับมาปั้มได้40ออนซ์ต่อวันเลยค่ะ เผื่อแม่อยากลองแม่บ้านนี้ส่งต่ออยู่นะคะแพ็คละ250ส่งฟรีค่ะถ้าเป็นพื้นที่ห่างไกลบวกเพิ่มค่ะพอดีแม่ซื้อมาตุนไว้เยอะเกินค่ะ😅

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ลูกได้3เดือนกว่าเหมือนน้ำนมจะไม่พอกินแล้ว เต้านิ่มมากเลย เต้าเหมือนคนแก่เลย ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

เคยหายไปค่ะเครียดมาก ทีนี้ปั๊มทุก2ชม.ติดกันเลย2-3วันกลับมาแม่ดีใจมาก

6mo ago

ปั๊มแต่ละครั้งนานแค่ไหนคะ

น้ำขิง น้ำร้อน น้ำอุ่น ดื่มเยอะๆคะ