สวัสดีดีค่ะแม่ๆตอนนี้น้องกำลังจะเข้าสามเดือนแต่ว่าน้องไม่ถ่ายมาสี่วันแล้วค่ะแต่น้องกินนมได้ปกติท้องไม่อืดเลยค่ะควรทำยังไงค่ะ#น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีดีค่ะแม่ๆตอนนี้น้องกำลังจะเข้าสามเดือนแต่ว่าน้องไม่ถ่ายมาสี่วันแล้วค่ะแต่น้องกินนมได้ปกติท้องไม่อืดเลยค่ะควรทำยังไงค่ะ#น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองทานมะละกอสุก ผักใบเขียว ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ อย่าทานของแห้งค่ะ บ้านนี้เมื่อก่อนน้องถ่ายอาทิตย์ละ2ครั้ง ตอนนี้วันเว้นวันค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียว ก็ไม่เป็นไรค่ะ