ช่วยแนะนำยาบำรุงทีค่ะอยากให้น้องกลับมาไวๆ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราแท้งคุกคาม น้องไม่อยู่แล้วหากคุณหมอให้มีต่อได้ ยาบำรุงตัวไหนที่ทำให้มีบุตรง่ายบ้างก่อนหน้านั้นเราทานสมุนไพรบ้านคุณตา

1 ตอบกลับ

กินโฟลิคเยอะๆเพื่อเตรียมร่างกายเลยค่ะ