36 week แล้วคะ ไม่กินข้าว มา2 วันแล้ว ไม่มีอาการหิวข้าว ไม่อยากกิน แต่ยังกินนม กับผลไม้แทน ลูกจะเป็นไรไหมคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคุ

3 ตอบกลับ

กินก๋วยเตี๋ยว หรือ จำพวกเนื้อสัตว์ แทนได้ไหมค่ะ เอาที่คุณแม่อยากทานด้วย อย่างน้อยๆ ก็ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับคุณแม่นะค่ะ

คุณแม่ไม่ควรอดข้าวนะคะ แม่อด ลูกก็อดค่ะ ลูกต้องการสารอาหารจากเรานะคะ พยายามฝืนทานหน่อยนะคะ สู้ๆจ้า #เราก็ 36w

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่ได้นะคุณแม่ ลูกยังต้องการสารอาหารอยู่ค่ะ