ตอนท้องเล่นกับลูกยังไงคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะแม่ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนเราทำอะไรได้ย้างนอกจากลูบท้องคุยกับลูกคะ

10 ตอบกลับ

ของเราเปิดเพลง ลูบท้องวนเป็นกลม และสามีชอบคุยชอบหอมพุงคะ เวลาสามีหอมคุยน้องก็ชอบถีบตองสนองคะ

บ้านนี้เปิดเพลงให้ฟัง อ่านนิทานให้ฟัง พ่อคุยกับลูก เราเองก็คุยกับลูกค่ะ

เปิดเพลงเล่านิทานให้ฟังหรือบางครั้งก็พูดคุยกับเขาคะ​

บ้านนี้ ลูบท้อง พูดคุย อ่านนิทาน เปิดเพลง ใช้ไฟส่องคะ

ให้พ่อมานอนใกล้ๆท้อง เล่านิทานให้น้องฟังค่ะ

บ้านนี้ลูบท้อง เปิดเพลง พูดคุยกับลูกคะ

บ้านนี้ชอบเปิดเพลงให้ฟังค่ะ

ชอบเปิดเพลงให้ฟังค่ะ

ทำได้แค่นั้นค่ะ 😂

เปิดเพลงค่ะ ไฟฉายส่องไปมาค่ะ(ห้ามใช้ไฟฉายมือถือนะค่ะ).

5y ago

เข้าไปอ่านหัวข้อนี้ในแอปได้ค่ะมีอยู่หรือจะศึกษาในเน็ตก็ได้ค่ะมีข้อมูลอยู่เคยอ่านเจอ